สำนักงานใหญ่
สำนักงานใหญ่
Direct Line
(+66) 2-960-0136-7 Fax: (+66) 2-960-0248 Mon - Fri 08:30 - 17:30
สำนักงานใหญ่
สำนักงานใหญ่
Direct Line
(+66) 2-960-0136-7 Fax: (+66) 2-960-0248 Mon - Fri 08:30 - 17:30
นำเข้าและจัดจำหน่าย
CNC Machines
ให้คำปรึกษาด้านเทคนิค
ด้วยทีมงานมากประสบการณ์
บริการหลังการขาย
ติดตั้ง อบรม ซ่อมแซม
สอบถาม | Inquiry

5-Axis Machining Center

เครื่องจักร CNC 5-แกน

กัดงานด้วยเครื่อง 5 แกน

ตัวอย่างชิ้นงานที่เหมาะสม : ชิ้นงานอากาศยาน, Gas Turbine Blade, ข้อเข่าเทียม, อุปกรณ์ดามกระดูก, แม่พิมพ์หน้ายางรถ, แม่พิมพ์สำหรับประติมากรรมตกแต่ง, CF Jig, ชิ้นส่วน Wind Turbine, ใบพัด Propeller

5-Axis Machining Center Models :

SMART TECHNOLOGY – 5-AXIS AUTO TUNING: เทคโนโลยีอัจฉริยะในการปรับตั้งความแม่นยำของเครื่อง 5 แกน ด้วยระบบอัตโนมัติ ที่ไม่ต้องใช้ทักษะของคนงาน แถมยังทำได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาในการทำงานอีกด้วย

OKUMA ยังมีเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะสำหรับใช้ในเครื่องจักร CNC ที่ต้องตอบโจทน์ชิ้นงานมีความซับซ้อน ทั้งการเอียงองศาหัวกัดได้ เอียงชิ้นงานได้ หรือแม้แต่การผสมผสานกับหัวเลเซอร์สำหรับทำ 3D Printing โดยมีทั้งเครื่องแบบ 4-แกน 5-แกน หรือมากกว่าแล้วแต่ใครจะนับ ซึ่งก็ยังคงเน้นเรื่องความแข็งแรงตามแบบฉบับของ OKUMA ทำให้เครื่องสามารถกัดกลึงชิ้นงานที่ซับซ้อนได้อย่างมั่นคง แข็งแรง และแน่นอนว่าเกี่ยวเนื่องโดยตรงถึงความแม่นยำและคุณภาพของชิ้นงานที่ได้

 

New Model

MU-V-LASER-EX:

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ผสานเทคโนโลยีการผลิตชิ้นงานโลหะด้วยเลเซอร์ (Additive Manufacturing) เข้ากับเครื่องกัด CNC ชนิด 5 แกน รุ่น MU-V ซีรี่ ทำให้สามารถสร้างชิ้นงานที่รูปทรงซับซ้อน ไม่สามารถผลิตได้ด้วยวิธีการกัดกลึงแบบธรรมดา และยังสามารถซ่อมแซมชิ้นงาน หรือทำการชุบแข็ง (Heat Treatment) เฉพาะส่วน แล้วเก็บผิวงานด้วยหัวกัด CNC ต่อได้เลยในเครื่องเดียว

 

Best-Seller

MU-V:


เครื่องจักร 5-Axis Vertical Machining Center หรือที่เรียกกันติดปากว่าเครื่อง 5 แกน โดยที่โต๊ะวางชิ้นจะสามารถเอียงองศาแกน B-axis และ C-axis เพื่อให้หัวกัดชิ้นงานกัดงานที่หลบมุม (Under-cut) ได้ แถมยังสามารถหมุนชิ้นงานด้วยความเร็วสูงจนทำงานกลึงบนเครื่องได้อีกด้วย

Special Purpose Model

MU-S600V:

เครื่อง 5-Axis รุ่นเล็กที่เน้นการผลิตชิ้นงานแบบ Mass Production และลดการใช้พื้นที่โรงงาน ด้านหน้าเครื่องกว้างเพียงแค่ 1,586มม. และพิเศษที่เครื่องรุ่นนี้สามารถนำมาวางต่อกันและส่งต่อชิ้นงานจากเครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่งอย่างอัตโนมัติได้ โดยไม่ต้องง้อคนงานหรือแขนหุ่นยนต์ให้เสียเวลา!

MU-H:

เครื่องกัด CNC แนวราบขนาดใหญ่ ที่เพิ่มโต๊ะเอียงชิ้นงานอีกหนึ่งแกน ทำให้สามารถทำงานได้ทั้งด้านบนและด้านข้างทั้ง 5 ด้านในการตั้งชิ้นงานครั้งเดียว สามารถวางชิ้นงานได้ใหญ่ถึง Ø1,500 มม. เลยทีเดียว

MILLAC-VH:

เครื่อง HMC ขนาดใหญ่ซีรี่ MILLAC ที่สามารถเอียงหัวกัดชิ้นงานเพื่อทำงานประเภท 5 แกนได้ และสามารถเลือกใช้งาน CNC Controller ของ OKUMA หรือ FANUC ได้ตามความต้องการของลูกค้า

error: Content is protected !!