สำนักงานใหญ่
สำนักงานใหญ่
Direct Line
(+66) 2-960-0136-7 Fax: (+66) 2-960-0248 Mon - Fri 08:30 - 17:30
สำนักงานใหญ่
สำนักงานใหญ่
Direct Line
(+66) 2-960-0136-7 Fax: (+66) 2-960-0248 Mon - Fri 08:30 - 17:30
นำเข้าและจัดจำหน่าย
CNC Machines
ให้คำปรึกษาด้านเทคนิค
ด้วยทีมงานมากประสบการณ์
บริการหลังการขาย
ติดตั้ง อบรม ซ่อมแซม
สอบถาม | Inquiry

Multitask Machine

เครื่องจักรหลายภาระกิจ

ตัวอย่างชิ้นงานที่เหมาะสม : เพลาข้อเหวี่ยง, ข้อต่อเครื่องจักรที่มีรูปทรงซับซ้อน, ชิ้นงานเพลาหรือท่อทรงก้างปลา, ชิ้นงานอากาศยาน, อุปกรณ์ทางการแพทย์, ใบพัด, ชิ้นส่วนปั๊มน้ำ

เป็นเครื่องจักร 5 แกนอีกประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมากขึ้นในวงการการผลิต มีโครงสร้างผสมผสานระหว่างเครื่องกลึง CNC และเครื่องแมชชีนนิ่งเซนเตอร์ และยังมีฟังชั่นเสริมอื่น ๆ ที่ช่วยให้ผลิตงานได้เสร็จสรรพในเครื่องเดียว ช่วยลดความผิดพลาดและระยะเวลาที่ใช้ในการตั้งชิ้นงานได้อย่างมาก

SMART TECHNOLOGY – COLLISION AVOIDANCE: เทคโนโลยีอัจฉริยะที่ช่วยป้องกันการเกิดความผิดพลาดระหว่างการทำงาน เช่น การที่มีดหรือหัว spindle ชนเข้ากับชิ้นงาน หรือโครงสร้างส่วนอื่น ๆ ของเครื่องจักร ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการใช้งานเครื่องจักร 5 แกน ที่มีการเคลื่อนที่หลายรูปแบบอย่างมาก

New Model

MULTUS-U-LASER-EX:

นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ผสานเทคโนโลยีการผลิตชิ้นงานโลหะด้วยเลเซอร์ (Additive Manufacturing) เข้ากับเครื่องกลึง CNC ชนิด 5 แกนรุ่น MULTUS-U ทำให้สามารถสร้างชิ้นงานที่รูปทรงซับซ้อน ไม่สามารถผลิตได้ด้วยวิธีการกัดกลึงแบบธรรมดา และยังสามารถซ่อมแซมชิ้นงาน หรือทำการชุบแข็ง (Heat Treatment) เฉพาะส่วน แล้วเก็บผิวงานด้วยหัวกัด CNC ต่อได้เลยในเครื่องเดียว

Best-Seller

MULTUS-U:

เครื่องจักร 5 แกน ที่มีโครงสร้างแบบเครื่องกลึงแนวราบ แต่ใช้หัวกัดชิ้นงานแบบแมชชีนนิ่งเซนเตอร์ที่สามารถเอียงองศาได้ ทำให้สามารถทั้งกลึงและกัดงานได้อย่างเต็มที่ในเครื่องเดียวกัน แถมยังมี Sub-Spindle หรือ Back-Spindle ทำหน้าที่ถ่ายชิ้นงานมาจาก Main Spindle เพื่อให้หัวกัดกัดด้านหลังของชิ้นงานได้อีกด้ว

Special Purpose Model

MULTUS-B:

เครื่องประเภทเดียวกับ MULTUS-U ที่ทำงานได้ทั้งกัดและกลึงรอบด้าน แต่สามารถรองรับชิ้นงานได้ถึงขนาด Ø1,050 มม. ยาว 6,000 มม. กันเลยทีเดียว ไม่ว่าชิ้นงานจะมีขนาดใหญ่หรือรูปร่างพิสดารแค่ไหนก็ไม่หวั่น

VTM-YB:

เครื่อง 5 แกนที่มีโครงสร้างเครื่องแบบเครื่องกลึงแนวตั้ง แต่มีหัวกัดงานแบบแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์ที่ปรับเอียงองศาได้ และเครื่องสามารถเครื่องที่ได้ทั้งแกน X Y และ Z ทำให้สามารถทำงานได้ครอบคลุมหลากหลายรูปแบบ

error: Content is protected !!