สำนักงานใหญ่
สำนักงานใหญ่
Direct Line
(+66) 2-960-0136-7 Fax: (+66) 2-960-0248 Mon - Fri 08:30 - 17:30
สำนักงานใหญ่
สำนักงานใหญ่
Direct Line
(+66) 2-960-0136-7 Fax: (+66) 2-960-0248 Mon - Fri 08:30 - 17:30
นำเข้าและจัดจำหน่าย
CNC Machines
ให้คำปรึกษาด้านเทคนิค
ด้วยทีมงานมากประสบการณ์
บริการหลังการขาย
ติดตั้ง อบรม ซ่อมแซม
สอบถาม | Inquiry

Horizontal Machining Center

เครื่องกัด CNC แนวระนาบ (แนวนอน)

แมชชีนนิ่งเซนเตอร์แนวนอน

ตัวอย่างชิ้นงานที่เหมาะสม : เสื้อเครื่องยนต์, แม่พิมพ์ล้อแมกซ์, แม่พิมพ์งาน Thermoforming (Vacuum), แม่พิมพ์งานหล่อเหล็ก, เสื้อชุดเฟือง Gearbox, ปั๊มน้ำ, ชิ้นส่วนขนาดกลางที่ต้องการผลิตจำนวนมาก

Horizontal Machining Center Models :

เนื่องจากหัว Spindle วางตัวในแนวราบ (Horizontal) ทำงานโดยกัดชิ้นงานจากด้านข้าง ทำให้สามารถระบายเศษชิปได้ดีกว่าเครื่อง Vertical Machining Center จึงเหมาะกับการกัดชิ้นงานที่มีความลึกมาก โดยเครื่องทุกรุ่นมาพร้อม Rotary Table สำหรับหมุนชิ้นงานได้รอบตัว ทำให้กัดชิ้นงานได้หลายด้านในการเซ็ทงานเพียงครั้งเดียว และยังมีโต๊ะวางชิ้นงานสองโต๊ะ (APC System) เหมาะสำหรับการผลิตชิ้นงานต่อเนื่องจำนวนมากเป็นอย่างยิ่ง

แมชชีนนิ่งแนวนอน

New Model

MA-HII:

เครื่องรุ่น Heavy Duty ออกแบบมาสำหรับกัดงานหนัก โดยเน้นที่หัว Spindle ขนาด BT50 และโครงสร้างฐานเครื่องที่ใหญ่กว่ารุ่น MA-HII แต่ยังสามารถทำงานได้รวดเร็วไม่แพ้กันเลยแม่แต่น้อย ทั้งการเคลื่อนที่แกน X-Y-Z และการเปลี่ยนโต๊ะวางชิ้นงาน

Best-Seller

MB-HII:

เครื่องกัดชิ้นงานแนวนอนขนาดมาตรฐาน แกน X-Y-Z สามารถเคลื่อนที่ได้เร็วถึง 60 m/min. เลือกขนาด Spindle ได้ทั้งขนาด BT40 หรือ BT50 และสามารถติดตั้งระบบ APC ได้ตั้งแต่ 2 โต๊ะ (Pallet) ไปจนถึง 12 โต๊ะวางชิ้นงานเลยทีเดียว และยังสามารถเปลี่ยนโต๊ะวางชิ้นงานได้อย่างรวดเร็ว ใช้เวลาเพียงแค่ 7 วินาที เท่านั้น!

Special Purpose Model

MILLAC-HII:

เครื่องกัด CNC แนวนอนรุ่นเล็กที่เน้นประหยัดพื้นที่ของโรงงานให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่ยังคงความแข็งแรงตามโครงสร้างแบบเครื่องซีรีย์ MILLAC

error: Content is protected !!