สำนักงานใหญ่
สำนักงานใหญ่
Direct Line
(+66) 2-960-0136-7 Fax: (+66) 2-960-0248 Mon - Fri 08:30 - 17:30
สำนักงานใหญ่
สำนักงานใหญ่
Direct Line
(+66) 2-960-0136-7 Fax: (+66) 2-960-0248 Mon - Fri 08:30 - 17:30
นำเข้าและจัดจำหน่าย
CNC Machines
ให้คำปรึกษาด้านเทคนิค
ด้วยทีมงานมากประสบการณ์
บริการหลังการขาย
ติดตั้ง อบรม ซ่อมแซม
สอบถาม | Inquiry

Highlight Products

BEST SELLER

เครื่องกลึงซีเอ็นซี โอคุม่า เป็นเครื่องที่ขายดีที่สุดมาพร้อมกับ รางเลื่อนชนิด Box Way หัว Chuck 8 นิ้ว รับประกันเรื่องความแข็งแรง ทนทาน ตามฉบับญี่ปุ่น โดยงานที่สามารถใช้เครื่องกลึง CNC ได้คุ้มค่าที่สุด ย่อมเป็นงานที่มีความละเอียดสูง ต้องการการผลิตจำนวนมากและมีความเหมือนกันทุกชิ้นงาน เช่น

– งานผลิตชิ้นส่วนรถยนต์

– งานผลิตชิ้นส่วนเครื่องบิน 

– งานผลิตชิ้นส่วนอุปกรณ์ทางการแพทย์

เครื่องกัด CNC ที่ขายดีอีกประเภท คือ เครื่องแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์ โอคุม่า มีทั้งชนิด High -Speed ที่รางเลื่อนเป็นแบบ Linear Guide และชนิด Heavy Duty ที่รางเลื่อนเป็นแบบ Boxway  มาพร้อม ขนาดโต๊ะทำงาน 1,300×560 mm เหมาะกับการผลิตชิ้นส่วนแบบ Mass Production

ฟานัค โรโบดริล เป็นเครื่องแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์ขนาดเล็ก หรือที่เรียกกันว่าเครื่องแท็ปดริล ใช้หัวจับทูลขนาด BT30 จุดเด่นอยู่ที่การเคลื่อนที่และการเปลี่ยนทูลได้อย่างรวดเร็ว เครื่องของฟานัคนั้นมีข้อได้เปรียบตรงที่ฟานัคเป็นผู้ผลิตชุดควบคุมซึ่งถูกใช้อย่างแพร่หลายโดยเครื่องจักรยี่ห้ออื่นๆ และเป็นผู้พัฒนาระบบแขนหุ่นยนต์สำหรับโหลดงาน

ซึ่งทำให้ลูกค้าสามารถผสานระบบเหล่านี้เข้าด้วยกันได้อย่างราบลื่น เครื่องจักรฟานัคยังสามารถติดตั้ง Rotary Table เพิ่มเติม ทำให้สามารถทำงานได้ 4 แกน ทำงานเสร็จทุกด้านในเครื่องเดียว แทนที่จะต้องนำไปขึ้นงานหลายรอบ

เครื่องเจียรไนแบบอัตโนมัติ Universal Grinding หรือเจียร่วมศูนย์ มีทั้งเจียข้างใน และข้างนอกทีเดียวไม่ต้องย้ายชิ้นงาน หินเจียสามารถปรับเอียงตามชิ้นงานได้

เครื่องอัดท่อคอนกรีตอัตโนมัต รุ่น MARIO PRO1 จากประเทศอิตาลี่ สามารถผลิตท่ออัดแรงได้ทั้งท่อกลมและท่อสี่เหลี่ยม (Box Culvert)สูง 1 เมตร ขนาดกว้างสุด 1.6 เมตร ทำงานรวดเร็วด้วยระบบอัตโนมัติแต่ไม่ซับซ้อน แถมยังอัดได้สูงสุด 3 ท่อนต่อรอบ เครื่องทนทานไม่จุกจิก ราคาไม่แรง

นำเข้ามาแล้วนานกว่า 20 ปี โดยบริษัทกรุ๊ปวิศวภัณฑ์ ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ จนถึงตอนนี้เครื่องแรกที่นำเข้ามาในไทยยังทำงานได้อย่างดีเยี่ยม!! ตามที่เห็นในวีดีโอ ท่อ 80 ซม. รอบหนึ่งใช้เวลาแค่ 3 นาทีเศษ ชั่วโมงหนึ่งได้ไม่ต่ำกว่า 15 รอบ !! ขนาด 30, 40 cm – 3 ท่อน/รอบ == 500+ ท่อน/วัน ขนาด 60, 80 cm – 2 ท่อน/รอบ == 300+ ท่อน/วัน ขนาด 1, 1.2, 1.5 m – 1 ท่อน/รอบ == 120+ ท่อน/วัน

เครื่องผลิตคอนกรีตแบบสั่น (Vibrating)  เหมาะสำหรับการผลิตสินค้าคอนกรีตที่มีการสั่นสะเทือน ซึ่งเป็นวิธีหนึ่งของการอัดแน่นคอนกรีต เครื่องสั่นคอนกรีตทำให้เกิดการสั่นสะเทือนจากมอเตอร์ ช่วยให้เนื้อปูนรวมตัวเป็นเนื้อเดียวกัน คุณภาพของปูนจึงได้ตามมาตรฐาน แม่พิมพ์ที่ติดตั้งบนเครื่องสามารถเปลี่ยนแปลงปรับแต่งออกแบบและสร้างบนฐานของความต้องการของลูกค้า

ในคลิปวีดีโอเครื่อง CGM ผลิต Road Barrier ด้วยระบบสั่นสะเทือนความถี่สูงของคอนกรีต (DRY CAST) และการถอดชิ้นส่วนคอนกรีตโดยการหมุนแม่พิมพ์ลงบนพื้น 1 ชิ้นใช้เวลาประมาณ 5 นาที 1 วันสามารถผลิตได้ประมาณ 96 ชิ้นงาน (8ชม.)

error: Content is protected !!