สำนักงานใหญ่
สำนักงานใหญ่
Direct Line
(+66) 2-960-0136-7 Fax: (+66) 2-960-0248 Mon - Fri 08:30 - 17:30
สำนักงานใหญ่
สำนักงานใหญ่
Direct Line
(+66) 2-960-0136-7 Fax: (+66) 2-960-0248 Mon - Fri 08:30 - 17:30
นำเข้าและจัดจำหน่าย
CNC Machines
ให้คำปรึกษาด้านเทคนิค
ด้วยทีมงานมากประสบการณ์
บริการหลังการขาย
ติดตั้ง อบรม ซ่อมแซม
สอบถาม | Inquiry

Machining Center

เครื่องแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์แนวตั้ง

ตัวอย่างชิ้นงานที่เหมาะสม : แม่พิมพ์งานฉีดพลาสติก, Stamping Mould and Die Set, ชิ้นส่วนเครื่องยนต์, ชิ้นส่วนงานอากาศยาน, งานเจาะรู ต๊าปเกลียว,Jig and Fixture

Vertical Machining Center Models :

แมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์ CNC

OKUMA Vertical Machining Center (VMC)

เครื่องแมชชีนนิ่งเซนเตอร์ของ OKUMA นั้น มีทั้งชนิด High-Speed ที่รางเลื่อนเป็นแบบ Linear Guide และชนิด Heavy Duty ที่รางเลื่อนเป็นแบบ Boxway ซึ่งเครื่องทั้งสองชนิดต่างก็มีโครงสร้างที่แตกต่างกันเพื่อให้เหมาะสมกับการทำงานของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นงานผลิตชิ้นส่วน หรืองานผลิตแม่พิมพ์ ทาง OKUMA ก็มีเครื่องที่พร้อมตอบโจทย์ทุกรูปแบบ

New Model

MB-80V:

เครื่อง Vertical Machining Center เป็นเครื่องกัดซีเอ็นซีรุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน เป็นเครื่องผลิตชิ้นงานขนาดกลาง-ใหญ่ ความละเอียดและความแม่นยำสูง

Best-Seller

GENOS-M-Series:

เครื่องแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์รุ่นพื้นฐาน เหมาะกับงานขนาดกลางถึงเล็ก โดยมีโครงสร้างแบบ High-Speed เหมาะกับการผลิตชิ้นส่วนแบบ Mass Production

MILLAC-VII:

เครื่อง CNC รางเลื่อนแบบ Boxway ที่มีความแข็งแรงสูง สร้างชื่อเสียงให้ OKUMA มาอย่างยาวนาน ถูกออกแบบมาสำหรับกัดงานหนัก ชิ้นงานขนาดใหญ่ สามารถเลือกได้ทั้งหัว Spindle ที่ขับโดยชุดเฟือง (Gearbox) หรือแบบ Built-in Motor และมีหลายรุ่นขนาดให้เลือกได้ตามความต้องการ รุ่นใหญ่ที่สุด MILLAC-1052VII สามารถรองรับงานขนาดใหญ่ได้ถึง 3,000 X 1,000 มม. แถมยังสามารถเลือกติดคอนโทรลเป็นของ Okuma หรือของ Fanuc ได้อีกด้วย!

Special Purpose Model

MF-V:

เครื่องมาพร้อมระบบ Auto Pallet Change (APC) ที่สามารถหมุนเปลี่ยนโต๊ะวางชิ้นงานเพื่อให้เครื่องจักรทำงานได้โดยไม่ต้องหยุดรอพนักงานหยิบชิ้นงานเข้าออก ช่วยเพิ่มกำลังการผลิตได้เกือบสองเท่า!

MA-VB:

เป็นรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับกัดงานหนักโดยมีให้เลือกหัวกัดชิ้นงานเป็นหัวขนาด BT50 เท่านั้น และใช้รางเลื่อนแบบผสมผสานระหว่าง Roller Guideway และ Boxway เพื่อเพิ่มความแข็งแรงอีกด้วย

MP-46V:

เป็นเครื่องรุ่นที่เพิ่มความละเอียดในการเคลื่อนที่ ใช้สำหรับงานที่ต้องการความแม่นยำพิเศษ (Ultra High-Precision)

MB-V:

เครื่อง High-Speed แมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์ที่โครงสร้างแกน X อยู่ด้านบน ทำให้สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็ว เหมาะกับการกัดผิวแม่พิมพ์หรือชิ้นงานที่ต้องการความแม่นยำและคุณภาพผิวสูง

error: Content is protected !!