สำนักงานใหญ่
สำนักงานใหญ่
Direct Line
(+66) 2-960-0136-7 Fax: (+66) 2-960-0248 Mon - Fri 08:30 - 17:30
สำนักงานใหญ่
สำนักงานใหญ่
Direct Line
(+66) 2-960-0136-7 Fax: (+66) 2-960-0248 Mon - Fri 08:30 - 17:30
นำเข้าและจัดจำหน่าย
CNC Machines
ให้คำปรึกษาด้านเทคนิค
ด้วยทีมงานมากประสบการณ์
บริการหลังการขาย
ติดตั้ง อบรม ซ่อมแซม
สอบถาม | Inquiry

ทีมวิศวกรจากทางสเปน เข้าดำเนินการควบคุมการติดตั้งและทดสอบระบบเครื่องผลิตแผ่นปูทางเท้า

เครื่องผลิตแผ่นปูทางเท้า
automatic paving machine
คอนกรีตพิมพ์ลาย
Rotary Press อัดแผ่นคอนกรีต
แผ่นปูทางเท้า

ทีมวิศวกรจากทางสเปน เข้าดำเนินการควบคุมการติดตั้งและทดสอบระบบเครื่องผลิตแผ่นปูทางเท้า

     ผ่านไปอีกหนึ่งงานกับการติดตั้งและทดสอบระบบเครื่องผลิตแผ่นปูทางเท้า โดยทางกรุ๊ปวิศวภัณฑ์ได้ส่งทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญจากทั้งในและต่างประเทศเข้าควบคุมการทดสอบระบบเครื่องผลิตแผ่นปูทางเท้าอัตโนมัติ (Automatic Paving Machine)  ยี่ห้อ  Talleres Pradillos, S.L. จากประเทศสเปน เคสนี้ลูกค้าเลือกลวดลาย พื้นคอนกรีตพิมพ์ลาย หรือ Stamped Concrete สำหรับทำแผ่นทางเท้าขนาด  40*40 เซนติเมตร และ 30*30 เซนติเมตร  ถึง 8 ลายด้วยกัน เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของตลาดที่มีความหลากหลายมากขึ้น ตัวเครื่องผลิต paving  ควบคุมด้วยระบบ PLC  สามารถใช้งานง่าย

     โดยเครื่องผลิตแผ่นปูทางเท้าเซ็ทนี้ จะมาพร้อมระบบลำเลียงหรือโหลดวัตถุดิบ 2 ฝั่ง คือฝั่งหนึ่ง เป็นแบบระบบเปียก : สำหรับทำ  Layer ชั้นที่ 1 ทางลูกค้าต้องการให้ชั้นนี้มีสี ลวดลายและพื้นผิวเรียบ อีกฝั่งจะเป็นระบบแห้ง : สำหรับทำ Layer ชั้นที่  2 ส่วนผสมชั้นนี้จะมีความหยาบมากกว่าชั้นที่ 1  เนื่องจากจะเป็นชั้นที่ฝังอยู่ภายในดินเป็นหลัก จากนั้นจะลำเลียงวัตถุดิบลงใน ROTARY PRESS P6-300 โดยเครื่องจะดำเนินการโหลดส่วนผสมชั้นที่ 1  เข้าสู่กระบวนการเกลี่ยโดยอัตโนมัติ  และเข้าสู่กระบวนการสั่น (Vibration) เพื่อให้คอนกรีตชั้นที่ 1 มีความแน่นและสม่ำเสมอ   จากนั้นเครื่องจะทำการโหลดส่วนที่ 2  เข้าสู่บล็อกก่อนส่งเข้าสู่กระบวนการอัดและส่งต่อชิ้นงานที่อัดเสร็จแล้วเข้าสู่ขั้นตอนการถอดแบบ  โดยขั้นตอนทั้งหมดใช้เวลาไม่ถึง  1  นาที   นอกจากจะประหยัดเวลาในการผลิตแล้ว ประหยัดแรงงานในการดำเนินการต่างๆ  เครื่องผลิตแผ่นปูทางเท้าอัตโนมัติยังมีกำลังการผลิตสูง สามารถผลิตแผ่นปูทางเท้าได้มากถึง 450 แผ่น/ชั่วโมง หรือประมาณ  3,600  แผ่น/วัน (เวลา 8 ชม.)  สำหรับระบบการจัดเก็บของเครื่อง paving stone  นี้ทางลูกค้าเลือกเป็นแบบจัดเก็บแนวตั้ง (Vertical take-off system) แทนการใช้ระบบแบบแนวนอน (Horizontal take-off system) เนื่องจากเป็นระบบที่เหมาะสมกับแผ่นปูทางเท้าที่ไม่ต้องขัดหน้าและประหยัดเนื้อที่ในการจัดเก็บมากกว่า แต่ถ้าผลิตแผ่นหินขัดมัน (Terrazzo tile) จะแนะนำเป็นการจัดเก็บแบบแนวนอน (Horizontal take-off system) จะมีความเหมาะสมกว่า

     กรุ๊ปวิศวภัณฑ์ขอขอบคุณลูกค้าเป็นอย่างสูงที่มั่นใจในสินค้าและบริการของเรา เรายินดีให้คำปรึกษาและช่วยเหลือผู้ประกอบการทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นการเริ่มต้นหรือขยายไลน์ธุรกิจในอุตสาหกรรมคอนกรีต กรุณาติดต่อเราที่เบอร์โทรศัพท์ 02-960-0136 หรืออีเมล์ info@groupcor.com

error: Content is protected !!