สำนักงานใหญ่
สำนักงานใหญ่
Direct Line
(+66) 2-960-0136-7 Fax: (+66) 2-960-0248 Mon - Fri 08:30 - 17:30
สำนักงานใหญ่
สำนักงานใหญ่
Direct Line
(+66) 2-960-0136-7 Fax: (+66) 2-960-0248 Mon - Fri 08:30 - 17:30
นำเข้าและจัดจำหน่าย
CNC Machines
ให้คำปรึกษาด้านเทคนิค
ด้วยทีมงานมากประสบการณ์
บริการหลังการขาย
ติดตั้ง อบรม ซ่อมแซม
สอบถาม | Inquiry

วิศวกรเข้าติดตั้งเครื่องกลึงซีเอ็นซีแนวตั้ง (Vertical CNC Lathe) แบรนด์ Okuma รุ่น V 760 EX

วิศวกรเข้าติดตั้งเครื่องกลึงซีเอ็นซีแนวตั้ง (Vertical CNC Lathe) Okuma รุ่น V 760 EX

     การติดตั้งเครื่องกลึงซีเอ็นซีแนวตั้ง (vertical cnc lathe )เป็นงานที่ซับซ้อนและต้องทำโดยช่างที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญในด้านนี้เพื่อให้เครื่องทำงานได้อย่างเสถียรและปลอดภัยในระยะยาว ด้วยเหตุนี้ทางบริษัทกรุ๊ปวิศวภัณฑ์จึงได้นำทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องจักรซีเอ็นซี เข้าควบคุมการติดตั้งเครื่องกลึงซีเอ็นซีแนวตั้งจากโอคุม่า รุ่น V760 EX  ตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมพื้นที่ให้เหมาะสมสำหรับวางเครื่องกลึง พร้อมเคลื่อนย้ายเครื่องกลึงซีเอ็นซีโดยผู้เชี่ยวชาญควบคุมการขนย้ายอย่างถูกวิธี ไปยังสถานที่จัดวาง จากนั้นทีมวิศวกรเข้าติดตั้งระบบไฟและระบบท่อน้ำต่างๆ ภายในเครื่อง พร้อมทดสอบระบบต่างๆ ก่อนทำการทดสอบระบบด้วยการขึ้นชิ้นงานพร้อมกับอบรมการใช้งาน ให้แก่ผู้ปฏิบัติงาน รวมถึงแนะนำการบำรุงรักษาตัวเครื่องกลึงซีเอ็นซี จากนั้นวิศวกรจึงตรวจสอบความปลอดภัยของการติดตั้งทั้งหมดและระบบควบคุม เพื่อให้มั่นใจว่ามีการปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัย ก่อนส่งมอบให้แก่ลูกค้า

    เครื่องกลึงแนวตั้งจากโอคุม่า  รุ่น V760 EX  รองรับการกลึงงานหนัก (Heavy Duty)ด้วยโครงสร้างแบบ Boxwayc สามารถรองรับชิ้นงานน้ำหนักได้ถึง 1,000 กก.  และรองรับชิ้นงานขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางมากถึง 760 มม. เหมาะสำหรับการกลึงชิ้นงานขนาดใหญ่ อาทิเช่น รอก ตลับลูกปืน เสื้อวาล์ว  มาพร้อมกับหัวจับงาน (chuck) อย่างดีจากประเทศญี่ปุ่น สามารถติดตั้งหัวจับขนาดโตสุดได้ 28 นิ้ว มีฟังก์ชันป้องกันน้ำเข้าสู่สปินเดิล (spindle) ที่มักเป็นปัญหาที่พบได้ในเครื่องกลึงแนวตั้งทั่วๆไป  สำหรับเครื่องกลึงซีเอ็นซีรุ่นนี้ลูกค้าสามารถเลือกชุดควบคุม (CNC Control ) ได้ว่าจะเลือกเป็น FANUC Series 31i หรือ Okuma’s New OSP-P300 สามารถกลึงงานวัสดุให้หลายรูปแบบทั้ง เหล็กหล่อ เหล็กเหนียว อะลูมิเนียม ทองเหลือง  เป็นต้น

    บริษัท กรุ๊ปวิศวภัณฑ์ ตัวแทนจำหน่ายเครื่องกลึงซีเอ็นซี แบรนด์โอคุม่า มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในการเลือกใช้สินค้าและบริการของเราในจัดหาและติดตั้ง เครื่องกลึงซีเอ็นซีแนวตั้งที่มีคุณภาพสูงและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมจากประเทศญี่ปุ่น  เพื่อให้ลูกค้าได้ผลิตสินค้าที่มีมาตรฐานและประสิทธิภาพสูง เราหวังว่าลูกค้าจะประทับใจกับการใช้บริการของเรา

error: Content is protected !!