สำนักงานใหญ่
สำนักงานใหญ่
Direct Line
(+66) 2-960-0136-7 Fax: (+66) 2-960-0248 Mon - Fri 08:30 - 17:30
สำนักงานใหญ่
สำนักงานใหญ่
Direct Line
(+66) 2-960-0136-7 Fax: (+66) 2-960-0248 Mon - Fri 08:30 - 17:30
นำเข้าและจัดจำหน่าย
CNC Machines
ให้คำปรึกษาด้านเทคนิค
ด้วยทีมงานมากประสบการณ์
บริการหลังการขาย
ติดตั้ง อบรม ซ่อมแซม
สอบถาม | Inquiry

•เครื่องกลึงซีเอ็นซี 1 แคร่ค่อม  LB 3000 EX III  รุ่นใหม่ล่าสุดจากโอคุม่า
เครื่องกลึง 1 แคร่ค่อม

เครื่องกลึงซีเอ็นซี 1 แคร่ค่อม  LB 3000 EX III  รุ่นใหม่ล่าสุดจากโอคุม่า  ภายใต้แนวคิด “Contributing to solving social issues” เครื่องจักรมีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหาของสังคม โดยจุดเด่นของซีรีย์ LB คือ ความกะทัดรัด ความทนทานสูง และราคาที่เอื้อมถึง ในด้านการตัดเฉือนที่มีความแม่นยำสูง การเปลี่ยนแปลงขนาดการตัดเฉือนที่น้อยที่สุดเพียง ø5 μm ความสามารถสูงในการตัดเฉือนที่ซับซ้อน และความสามารถในการรวมกระบวนการทั้งหมดโดยไม่ต้องเปลี่ยนหัวจับและ ความสะดวกในการใช้งาน

สำหรับจุดเด่นของ LB 3000 EX III มีดังนี้  

  1. แก้ปัญหาเรื่องปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในกระบวนผลิต ซึ่งเป็นสาเหตุของโลกร้อน: โอคุม่ามุ่งเน้นวิจัยและพัฒนาเครื่องจักรที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มากกว่า 20 ปี วิธีหนึ่งที่ Okuma ใช้แนวคิดที่เป็นมิตรกับความร้อน Thermo-friendly โดยการคิดแบบย้อนกลับแทนที่จะควบคุมให้เครื่องจักรเย็นลง ทำให้ LB 3000 EX III ได้รับการออกแบบโครงสร้างเตียงแบบเอียงที่เป็นเอกลักษณ์และเทคโนโลยีการควบคุมการเปลี่ยนรูปเนื่องจากความร้อน โดยขจัดความจำเป็นในการชดเชยขนาดและการอุ่นเครื่องที่ยุ่งยาก   ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะของ Okuma ช่วยให้เครื่องจักรสามารถรักษาความแม่นยำสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย
    โครงสร้างเครื่องกลึงซีเอ็นซี
  2. แก้ปัญหาการขาดแคลนแรงงาน และการส่งต่อทักษะให้กับคนรุ่นต่อไป : เนื่องจากในปัจจุบันจำนวนคนงานและช่างผีมือผู้มีทักษะลดลง จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ภาคอุตสาหกรรมการผลิตอาทิเช่น อุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์ อุตสาหกรรมโลหะการต่างๆ หันมาเล็งเห็นความสำคัญของระบบอัตโนมัติเพิ่มมาขึ้น  เพื่อตอบสนองด้านความต้องการในด้านการผลิตที่เพิ่มสูงขึ้นในอนาคตและแก้ปัญหาดังกล่าว ทำให้ Okuma ได้พัฒนา CNC-Lathe รุ่น LB 3000 EX III  ที่สามารถตัดเฉือนให้เสร็จสิ้นได้ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียวโดยไม่ต้องมีการทักษะเฉพาะด้าน นอกจากนี้ยังเพิ่มฟังก์ชันต่างๆ ลงในเครื่องจักรได้ เช่น การกัด การตัดเฟือง และการไสร่อง (broach)  เครื่องกลึงโอคุม่าสามารถดำเนินตัดงานที่ซับซ้อนต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ มาพร้อม  controller รุ่นใหม่ล่าสุด Next-generation CNC OSP-P500 จากโอคุม่า การประมวลผลแบบดิจิทัลอย่างเที่ยงตรงและแนวคิดที่ก้าวล้ำของ Digital Twin ที่สามารถควบคุมงานแม้อยู่ในระยะไกล milling performance

📣 แล้วมาพบกับผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องจักรซีเอ็นซีจาก กรุ๊ปวิศวภัณฑ์ พร้อมทดลองใช้งานจริง ‼
เครื่องกลึงซีเอ็นซี
LB 3000 EX III และชุดควบคุมรุ่นใหม่ล่าสุด จากโอคุม่า ได้ที่งานแสดงมหกรรมเทคโนโลยีเครื่องจักรกลโลหการอันดับหนึ่งของอาเซียน ครั้งที่ 37 :METALEX 2023  ที่จะจัดขึ้น ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา วันที่  22-25 พฤศจิกายน 2566 ที่บูธ  OKUMA  BR29 (ข้อมูลเพิ่มเติมคลิกเลย )

About the author

error: Content is protected !!