สำนักงานใหญ่
สำนักงานใหญ่
Direct Line
(+66) 2-960-0136-7 Fax: (+66) 2-960-0248 Mon - Fri 08:30 - 17:30
สำนักงานใหญ่
สำนักงานใหญ่
Direct Line
(+66) 2-960-0136-7 Fax: (+66) 2-960-0248 Mon - Fri 08:30 - 17:30
นำเข้าและจัดจำหน่าย
CNC Machines
ให้คำปรึกษาด้านเทคนิค
ด้วยทีมงานมากประสบการณ์
บริการหลังการขาย
ติดตั้ง อบรม ซ่อมแซม
สอบถาม | Inquiry

• Building Construction Technology Expo 2023 (BCT Expo 2023) – งานแสดงสินค้าและสัมมนาด้านเทคโนโลยีอาคารและการก่อสร้างแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Building Construction Technology Expo 2023 (BCT Expo 2023) – งานแสดงสินค้าและสัมมนาด้านเทคโนโลยีอาคารและการก่อสร้างแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ วันที่ 20-22 กันยายน 2566 ณ อาคาร 5 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ขอเรียนเชิญทุกท่านชมงาน Building Construction Technology Expo 2023 (BCT Expo 2023) – งานแสดงสินค้าและสัมมนาด้านเทคโนโลยีอาคารและการก่อสร้างแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดขึ้นในวันที่ 20-22 กันยายน 2566 ณ อาคาร 5 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยภายในงานมีการจัดแสดงเทคโนโลยีด้านการก่อสร้างและอาคารเพื่อก้าวสู่การเป็นอาคารอัจฉริยะ  โดยภายในงานจมีการนำเสนอแนวโน้มของธุรกิจก่อสร้างภายในประเทศ รวมถึงมีการจัดแสดงนวัตกรรมต่างๆ อาทิ เช่นแว่น VR สำหรับการสแกนตรวจดูโครงสร้างในการตรวจรับงานจากบูธ sustainable , นวัตกรรมผนังแผ่นฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูป จาก FATEK Group , รถตักไฟฟ้ารุ่นใหม่ จาก XCMG Thailand Center

สำหรับท่านผู้อ่านที่กำลังตามหาเครื่องผสมคอนกรีต ทาง บริษัท สยาม อินดัสเทรียล คอร์ปอเรชั่น  ผู้นำในด้านผู้ให้บริการจัดการวัสดุและอุปกรณ์เครื่องจักรกลหนัก ได้นำเครื่องผสม TEKA มาทำโปรโมชั่นภายในงานอีกด้วย นอกจากนั้นภายในงานก็ยังมีเครื่องผสมจากผู้ผลิตทั้งในและต่างประเทศอีกหลายแบรนด์และหลากหลายให้เลือกชมด้วย

แต่สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องจักรหรืออุปกรณ์และแม่พิมพ์ต่างๆสำหรับการผลิต  “ผนัง Precast Panel” (พรีคาสท์) หรือ “แผ่นคอนกรีตสำเร็จรูป”  แอดมินอยากเชิญชวนให้ท่านผู้อ่านเข้ามาที่บูธของทาง Haitian machine ซึ่งภายในบูธจะมีทางทีมงานคอยให้คำปรึกษาและอธิบายการเลือกระบบการทำงาน ตั้งแต่ระบบ Pc circulation production line หรือ carousel   จนถึงการติดตั้ง Tilting table, Battery mould รวมถึงระบบจัดเก็บแผ่นผนังสำเร็จรูป ชนิดต่างๆ หรือหากทางผู้อ่านสนใจเป็นเครื่องผลิตแผ่นคอนกรีตสำเร็จจากในฝั่งยุโรป  ก็สามารถเข้ามาชมวิดิโอการทำงานของระบบผนังคอนกรีตสำเร็จรูปได้ที่บูธ Progress group  ที่นำเสนอเครื่องจักรทาง Ebawe อยู่ตรงข้ามกับบูธของทาง Qunfeng ที่ได้เข้ามานำเสนอระบบผลิตอิฐบล็อก, แผ่นปูทางเท้า นั่นเอง

Precast machine ผลิตแผ่นพรีคาสท์ แผ่นผนังสำเร็จรูป

โดยทาง Qunfeng เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านแม่พิมพ์สำหรับเครื่องอัดคอนกรีตชั้นนำจากประเทศจีน ภายในบูธทางผู้ผลิตได้มีการจัดแสดงตัวเครื่องตั้งแต่ขนาดเล็กสำหรับผู้ต้องการเริ่มต้นผลิตคอนกรีตบล็อกขนาด 7 ซม. – 19 ซม. และเครื่องอัดอิฐบล็อกขนาดใหญ่พร้อมระบบจัดเก็บแบบ Finger car แบบไม่ต้องใช้แรงงานคนในการผลิตและจัดเก็บอีกด้วย ซึ่งกำลังการผลิตของเครื่องอัดอิฐบล็อกของ Qunfeng สามารถผลิตอิฐบล็อกได้สูงถึง 100,000 ก้อนต่อวันเลยทีเดียว (สนใจคลิกเลย)
นอกจากนี้ยังมีเครื่องจักรพร้อมอุปกรณ์ครบชุดสำหรับผลิต “อิฐมวลเบา” ที่กำลังเป็นที่นิยมในวงการก่อสร้างอย่างมาก โดยเป็นระบบการผลิตแบบ ACC (Autoclaved Aerated Concrete)  ที่ทันสมัยและประสิทธิภาพสูง

เครื่องอัดอิฐบล็อก ผลิตบล็อกคอนกรีต เครื่องผลิตอิฐมวลเบา

ทั้งนี้หากทางผู้อ่านมีความสนใจในสินค้าดังกล่าว แต่ยังเกิดความไม่แน่ใจหรือมีข้อสงสัยในกระบวนการผลิตหรือการสั่งซื้อสินค้า ทางบริษัทกรุ๊ปวิศวภัณฑ์ ในฐานะตัวแทนจำหน่ายระบบผลิตผนัง Precast และเครื่องอัดอิฐบล็อกอย่างเป็นทางการ เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะให้คำปรึกษาและพาท่านเข้าเยี่ยมชมไซต์งานจริง เพื่อเป็นส่วนในการพิจารณาตัดสินใจในการลงทุนต่อไป

About the author

error: Content is protected !!